CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

 1. Giải thích một số thuật ngữ

 • Chính sách bảo mật: Chúng tôi luôn coi trọng thông tin của khách hàng và sẽ tôn trọng quyền riêng tư của các bạn. Chính sách bảo mật được thiết kế để giúp các bạn hiểu các loại thông tin mà chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như cách thông tin được bảo vệ.

 • Chính sách bảo mật này áp dụng cho trang web buyngon.com hoặc khi bạn chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân của bạn với chúng tôi thông qua 

          các dịch vụ của chúng tôi.

 • BuyNgon, chúng tôi, của chúng tôi: Là công ty cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: eBay.com, Amazon.com, Nike, Adidas…

 • Khách hàng, người dùng, các bạn: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng, quà tặng trên các website quốc tế thông qua công ty BuyNgon.

 1. Phạm vi thu thập thông tin

BuyNgon thu thập dữ liệu chủ yếu bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập,. Đây là các thông tin bắt buộc mà BuyNgon cần khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ của BuyNgon và để BuyNgon liên hệ khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện giao dịch tại BuyNgon, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng trước, trong và sau giao dịch của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BuyNgon về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Mục đích sử dụng thông tin

         BuyNgon sử dụng thông tin của khách hàng nhằm để:

 • Cung cấp các dịch vụ tốt đến khách hàng.

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và BuyNgon.

 • Ngăn ngừa các hoạt động xâm phạm tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo.

 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống của BuyNgon. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của BuyNgon. Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng/ khách hàng  trước, trong và sau giao dịch của khách hàng

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên công ty: BuyNgon

Website: https://buyngon.com

Địa chỉ: The Gold View – 346 Bến Vân Đồn, P1, Q4, TP.HCM

Email: lienhe@buyngon.com

Điện thoại: (+84) 0938.926.648

 

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và thay đổi thông tin của mình

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản hoặc yêu cầu BuyNgon thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến BuyNgon khi có bất cứ vấn đề phát sinh gì trong quá trình mua và vận chuyển. Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, BuyNgon sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, BuyNgon sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên BuyNgon sẽ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của BuyNgon. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

BuyNgon hoàn toàn không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại BuyNgon.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ 3. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Ban quản trị BuyNgon yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị BuyNgon không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính vì vậy, Xin quý khách vui lòng đọc chính sách này một cách cẩn thận.

 1. Quyền riêng tư của trẻ em

BuyNgon quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em truy cập internet và chúng tôi tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA). Theo đó, Trang web không nhằm mục đích sử dụng cho bất kỳ ai dưới 16 tuổi mà không có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng không gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi, bạn có thể dựa vào cha mẹ hoặc người giám hộ của mình để hỗ trợ bạn.

 1. Các thay đổi

BuyNgon có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian. Khi chúng tôi cập nhật nó, chúng tôi sẽ sửa lại ngày "Cập nhật lần cuối" ở trên. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng trong cách chúng tôi thu thập, sử dụng, lưu giữ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách gửi cho bạn một email theo địa chỉ email mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi hoặc bằng cách đăng thông báo về những thay đổi trong chính sách bảo mật mới.

----

Khi Quý Khách đồng ý sử dụng các dịch vụ từ BuyNgon đồng nghĩa quý khách đã đồng ý với các điều khoản của chính sách bảo mật trên. Cảm ơn Quý Khách vì sự hợp tác!

 

logo

Mua hàng Quốc Tế giá Ngon!

BuyNgon là nền tảng công nghệ giúp khách hàng mua sắm từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam một cách dễ dàng, trực tiếp, chuyên nghiệp.