Bạn cần ship hàng Mỹ nhanh chóng? Bạn đang thắc mắc ship hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu với BuyNgon nhé!

Hiện nay, mua hàng Mỹ đang là xu hướng mua sắm phổ biến của các tín đồ yêu hàng hiệu. Các dịch vụ mua và ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng phát triển hơn trước. Khi lựa chọn đơn vị dịch vụ, khách hàng cần cân nhắc các vấn đề như chi phí mua hộ, vận chuyển, thời gian hàng về… Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Đây là một câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi sử dụng dịch vụ mua và shịp hộ sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

Đa phần hàng hóa từ Mỹ sẽ được vận chuyển bằng đường thủy hoặc đường bay về Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý rằng, thời gian vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu phụ thuộc khá nhiều thời gian giao hàng của trang web bạn đặt và đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Thời gian vận chuyển

Các website bán hàng Mỹ thường giao hàng đến kho của đơn vị vận chuyển từ 3 – 5 ngày. Thời gian này tính từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công. Tuy nhiên, vào các dịp cao điểm mua sắm và đợt sale lớn như Black Friday, Cyber Monday, Christmas sale… thời gian vận chuyển có thể lên đến 7 – 10 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào website bạn đặt hàng. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng qua tracking number (mã vận đơn). Mã này được nhà bán hàng cung cấp cho bạn trong email xác nhận đơn hàng.

Bên cạnh đó, thời gian hàng về còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển bạn đã chọn. Với những công ty dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, có lượng khá hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng hàng không thì hàng về liên tục, thời gian bạn nhận được hàng cũng nhanh hơn. Đối với các đơn vị nhỏ, ít khách, họ sẽ đợi đến khu gom đủ lượng khách cần và dễ gặp các rắc rối về thủ tục thuế quan thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam của BuyNgon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn sẽ nhận được hang tận nhà cực nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể, tại BuyNgon, khách hàng có thể nhận được hàng trong khoảng thời gian như sau:

Ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam, tổng thời gian tiếp nhận, phân loại, đóng kiện và vận chuyển về Việt Nam sẽ mất khoảng 12 – 14 ngày tính từ lúc trang web bạn mua hàng giao hàng thành công đến kho của BuyNgon tại Mỹ.

Mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng trọn gói từ Mỹ về Việt Nam của BuyNgon, tổng thời gian mua hàng, đóng gói, phân loại, vận chuyển và thông quan tại Việt Nam chỉ mất khoảng 21 – 24 ngày, kể từ ngày bạn gửi yêu cầu và thanh toán cho BuyNgon.

Và giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Ship hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu”. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm, BuyNgon hi vọng mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với dịch vụ mua hộ và ship hàng Mỹ nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Tham khảo thêm: Quy Trình Dịch Vụ Mua Hộ Và Vận Chuyển Từ Mỹ Về Việt Nam


5 Lưu Ý Khi Đặt Hàng Trên Amazon

December 28, 2020
No Comments

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Bạn muốn đặt hàng trên Amazon nhưng…

Liên hệ

  • The Gold View – 346 Bến Vân Đồn, P1, Q4, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0938.926.648

© Copyright 2020 FelixBuy

Leave a Reply